CHO THUÊ ĐẦM CÓC MIKASA GIÁ TỐT

 
CHO THUÊ ĐẦM CÓC - 0389.123.234

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất,  bên cạnh việc bán các loại máy xây dựng cũ và mới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy xây dựng các loại máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy trộn, máy mài, máy lu rung, máy đầm cóc, vận thăng ....  uy tín, chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh tại khu vực Thanh Trì  và các quận, huyện lân cận. Máy Xây dựng Tiến Dũng phân phối đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc phục vụ cho nhu cầu sản xuất. Chúng tôi còn bán kèm theo đầy đủ các loại phụ kiện phụ tùng máy móc để phục vụ cho việc thay thế và bảo dưỡng khi cần thiết.
Các thiết bị chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài và đã qua kiểm duyệt trước khi nhập kho nên đảm bảo chất lượng khi vận hành, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và có hướng dẫn rõ ràng.
Với mục tiêu hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, Máy xây dựng Tiến Dũng  cam kết mang đến những thiết bị tốt nhất và cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.


Ngoài máy đầm cóc, Máy Xây dựng Tiến Dũng xin giới thiệu tới khách hàng các loại máy lu dắt tay đã qua sử dụng. Với giả cả rất phải chăng chất lượng sản phẩm còn rất tốt:

    1. Máy lu dắt tay SAKAI 830 kg cũ, 800 kg cũ, 690 kg cũ, 600 kg cũ.
    2 .Máy lu dắt tay MIKASA 830 kg cũ , 660 kg cũ, 650 kg cũ, 450 kg cũ, 1000 kg cũ
    3. Máy lu dắt tay MEIWA 660 kg cũ, 600 kg cũ
   4. Máy lu dắt tay TACOM 660 kg cũ, 800 kg cũ, 600 kg cũ

⇒ Ứng dụng của máy đầm cóc

Máy đầm cóc có tác dụng làm chặt vật liệu trong san lấp mặt bằn,  tạo độ cứng và độ nén chặt trong thi công.

Hiện nay đầm cóc không chỉ sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp mà được phổ biến rộng rãi cho các công trình nhà ở, dân sinh.

Hiện tại,Máy xây dựng Tiến Dũng đang phân phối và cho thuê máy đầm cóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Mikasa, Tacom, Meiwa,…Chúng tôi cho thuê theo giờ, ngày, tuần tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. 

Đặc điểm của máy đầm cóc

  • Máy đầm cóc là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
  • Chúng có nhiệm vụ làm chặt, phẳng lớp đất đá, bê tông khiến chúng có độ chặt nhất định.
  • Máy đầm cóc phù hợp với những đơn vị thi công nền móng có diện tích hẹp như đường ống nước, mương thủy lợi…
  • Máy đầm cóc thường hoạt động theo cách nhảy chỗm chỗm lên tạo lực nén chặt như xe lu. Vì thế, ở những không gian mà xe lu không thể vào được, máy đầm cóc sẽ được sử dụng để nén.

Hình thức cho thuê máy đầm cóc đang được áp dụng tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên….

 1.  Cho thuê máy đầm cóc theo ngày, không bao gồm nhân công. Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu cần thuê máy đầm cóc chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và cho công nhân giao máy tận công trình. Thủ tục bao gồm: khách hàng sẽ phải trả trước tiền thuê máy và đặt cọc một trong những giấy tờ sau CMT – Bằng xe máy – Đăng ký xe…

 2. Cho thuê máy đầm cóc theo tháng hoặc quý.  Áp dụng cho các công ty và doanh nghiệp, sau khi xác nhận thông tin chúng tôi thống nhất hình thức cho thuê, đơn giá và tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ phải thanh toán trước tiến thuê và photo công chứng giấy phép kinh doanh. Với hình thưc cho thuê này khách hàng sẽ phải thường xuyên kiểm tra tình trạng máy đầm cóc trước khi sử dụng. Những hỏng hóc do lỗi sử dung sẽ không được bảo hành. Khách hàng có thể đổi máy trong quá trình thuê và phải báo trước 1 ngày.

 3. Nhận thi công đầm cóc có nhân công. Chúng tôi còn nhận thi công trực tiếp theo yêu cầu của quý khách : thi công theo m2 , theo giờ, theo ngày… Với đội ngũ chuyên nghiệp đảo bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.


VIDEO THAM KHẢO SẢN PHẨM => Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phầm xin vui lòng liên hệ:

Hotline, Zalo: 0389.123.234

Website : https://mayxaydungtiendung.com
- Fage: Điện Máy Tiến Dũng
- Địa chỉ cửa hàng : Số 29A, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, TP.Hà Nội.